Tủ đồ khô inox

Trong gian bếp của các gia đình ngày nay hầu hết đều có tủ đựng đồ, tuy nhiên để sử dụng hiệu quả chúng thì còn rất hạn chế. Dường như mọi thứ được sắp xếp một cách vội vàng, lộn xộn và một vài thứ còn lấp ló bên ngoài cửa tủ. Những món đồ có kích thước cao lớn nằm chình ình phía bên ngoài chiếm hết diện tích và đẩy các món đồ nhỏ lọt sâu vào bên trong khiến bạn rất khó kiềm mỗi khi cần dùng đến.Bạn hãy giành thời gian để sắp xếp lại tủ đựng đồ, hãy sắp xếp chúng sao cho bạn dễ dàng quan sát và lấy đồ dùng khi cần đến. Sắp xếp theo thứ tự từ trong ra ngoài hay từ trái sang phải ứng với kích thước của đồ dùng. Bạn sẽ nhận thấy tủ bếp của bạn sẽ không nhỏ như bạn vẫn thường thấy. Một căn bếp tiện nghi là niềm mong mỏi của bất kỳ người phụ nữ nào. Đó là cách tạo hứng khởi cho người nội trợ và mang lại một không gian hiện đại, nhiều cảm xúc cho các thành viên trong gia đình. Vậy có cách nào để căn bếp của bạn trong sang chảnh hơn, vừa phù hợp với xu thế vừa thể hiện được cá tính người sở hữu? Có một cách mà các bạn có thể thử ngay, đó chính là bắt tay vào làm bừng sáng căn bếp, để trải nghiệm những cảm giác tuyệt vời bằng việc trang bị một loại phụ kiện nhà bếp hiện đại, thông minh đó chính là kệ tủ đồ khô

Khu vực để đồ dùng hay thực phẩm khô, tránh tiếp xúc với nước và độ ẩm cao thì Tủ đồ khô với đa dạng về chủng loại như loại 5 rổ, 6 rổ, 8 rổ, 10 rổ và 12 rổ là sự lựa chọn hoàn hảo cho phòng bếp thêm gọn và ngăn nắp hơn. Sản phẩm đem đến cho bạn sự hài lòng về nhu cầu cao cần chứa nhiều đồ đạc trong bếp.  Thay vì xếp đồ đạc một cách không khoa học tạo nên sự bề bộn cho bếp thì hệ giá kho sẽ đem tới cho bạn không gian bếp hiện tại, tất cả các vật dùng, đồ ăn.. đều đc cất gọn vào khoang tủ phía sau cánh cửa tủ. Thật xứng đáng nếu ví hệ giá kho như một chiếc tủ lạnh không nhiệt độ. 

 Tủ đựng đồ khô cung cấp không gian lưu trữ tối đa trong một không gian dù nhỏ hẹp nhất. Bên trong các ngăn kéo được nghiên cứu nhằm khai thác tối đa toàn bộ chiều rộng, chiều cao của ngăn kéo, tạo nên một không gian quy chuẩn, tủ đựng đồ khô rộng rãi, nhiều ngăn để phân loại và là nơi để chứa đồ khô, các vận dụng khác cho tủ bếp nhà bạn rất tiện lợi cho bà của các bà nội trợ. Sản phẩm có sức chứa khoang tủ rất lớn, có thể tháo lắp vệ sinh rất dễ dàng, trọng tải lớn. Được tích hợp giảm chấn giúp bảo vệ cánh tủ và việc đóng mở êm ái. Mỗi tầng của kệ đồ khô được thiết kế dạng nan hoặc hộp rất chắc chắn. Sản phẩm rất được bà nội trợ yêu thích và muốn sở hữu nó cho tủ bếp nhà bạn.

Come visit us!

272 Phúc Diễn. Nam Từ Liêm. Hà Nội

Tel: 0974 940 664
 

253/8 Võ Thị Sáu. Dĩ An. Bình Dương

  • Grey Twitter Icon
  • Grey Google+ Icon
  • Grey YouTube Icon

© 2023 TK Tran - Phukientubep