Khi chúng ta sở hữu một không gian bếp, rất nhiều loại phụ kiện tủ bếp inox thông minh đã trở thành một phần không thể thiếu của tủ bếp. Trong đó, phụ kiện cho góc tủ bếp thực sự đang trở thành một xu hướng và giải pháp hoàn hảo được khách hàng tin dùng.Với một góc tủ bỏ phí bây giờ bạn có thể biến chúng thành góc để đồ tiện dụng cùng mâm xoay tủ bếp, tiết kiệm và tinh tế nữa.Tùy vào thiết kế của căn bếp mà bạn lựa chọn sản phẩm cho phù hợp

Mâm xoay 1/2

      Mâm xoay góc inox mở 1/2 là phụ kiện tủ bếp được tận dụng thiết kế ở các góc chết giúp mở rộng tối đa không gian và dễ dàng sử dụng,loại xoay 180 độ sử dụng cho góc chết 1 bên cánh hay 1 nửa bị che khuất hết, kệ mâm xoay inox mở 1/2 là sản phẩm được rất nhiều gia đình lựa chọn vì giá thành của sản phẩm so với mặt bằng chung khá phù hợp và vẫn đáp ứng được các nhu cầu sử dụng. Mâm xoay 1/2 bao gồm 2 sàn đựng bằng inox cao cấp, thiết kế nửa hình tròn với một phần được gắn vào cánh tủ để khi bạn mở tủ thì 2 rổ đựng từ trong góc tủ sẽ chuyển động theo với góc 90 độ, đủ để bạn có thể nhìn thấy và lấy đồ dễ dàng. Đáy được thiết kế bằng nhiều thanh cong inox ghép lại tạo thành mặt phẳng đỡ xoong, nồi… giúp kệ không bị trữ nước, bụi bặm tiện lợi để cất giữ trực tiếp vừa với rửa xong chưa ráo nước. Ngoài ra bạn cũng rất dễ dàng vệ sinh kệ, giúp kệ luôn sáng bóng.

Mâm xoay 3/4

Mâm xoay 360

      Loại xoay 270 độ sử dụng hộc tủ góc 2 cánh mở liên hoàn không bị che khuất cánh nào cả. Phụ kiện cho nhà bếp hiện đại sang trọng đó là mâm xoay góc 3/4 được làm từ chất liệu hợp kim inox cao cấp, với màu sắc trắng sáng đem lại không gian bếp nhà bạn được gọn gàng ngăn lắp hơn. Đặc biệt còn đem lại sự tiện nghi nhất, giúp bạn để, chứa đồ ở góc bếp mà bình thường bạn chưa tận dụng hết.

Kích thước mâm xoay 3/4 rất phù hợp cho những gia đình có không gian tủ bếp hạn chế. Khi sử dụng mâm xoay sẽ khắc phục được vấn đề này. Kệ góc xoay mở 270 độ giúp bạn tiết kiệm không gian ở phần tủ góc tưởng chừng như không sử dụng được, khi bạn mở kệ sẽ xoay ra ngoài và bạn có thể lấy đồ rất dễ dàng,kệ góc xoay có 2 khay và bạn có thể để được rất nhiều đồ dùng như xoong nồi, bát đĩa … rất tiện dụng, giúp sắp xếp các đồ dùng trong nhà bếp một cách gọn gàng và khoa hoc hơn không phải để lộn xộn và bề bộn như trước lúc bạn chưa lắp đặt phụ kiện kệ góc vào nhà bếp. 

       Mâm xoay 360 độ sử dụng cho hộc tủ nằm chéo góc,  kiểu dáng đẹp, chắc chắn, chất liệu inox 304 không hen rỉ. Cả 3 loại phân biệt dựa chủ yếu vào cách bố trí của góc tủ bếp. Còn về kiểu dáng công năng cũng tương đồng. Mâm xoay cố định thường chỉ lưu trữ được các đồ vừa phải như bát đĩa, ấm chén… Giá thành của loại này cũng vừa phải, đối với yêu cầu không cao của khách hàng

Come visit us!

272 Phúc Diễn. Nam Từ Liêm. Hà Nội

Tel: 0974 940 664
 

253/8 Võ Thị Sáu. Dĩ An. Bình Dương

  • Grey Twitter Icon
  • Grey Google+ Icon
  • Grey YouTube Icon

© 2023 TK Tran - Phukientubep